มร. สมาร์ท
คิงคอง
ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ
ผลิตภัณฑ์ห้องครัว
สินค้าสั่งทำ
   
   
3 Jun 2010 23:36
ปรับปรุงเว็ปไซท์ใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซท์ใหม่ของเราเคไอเจกรุ๊ป!
16 Jun 2010
ทางบริษัทยังต้องการพนักงานเพิ่ม
บริษัทกําลังจะเปิดรับสมัครพนักงานเพิ่มหลายตําแหน่ง กรุณาดูที่หน้ารับสัมครงานพร้อมกรอกใบสมัครงานออนไลน์
: คิงคอง
 
   
คิงคอง แผ่นใยขัดดับเบิ้ลพาวเวอร์ ขนาด 7.5 x 11 ซม.
คิงคอง แผ่นใยขัด รุ่น ดับเบิ้ลพาวเวอร์ ให้ความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ด้วยแผ่นใยขัดที่ประกบทั้ง 2 ด้าน ใช้งานขัดได้ทั้ง 2 ช้าง ประหยัด 2 เท่า เพิ่มเติม..
   
คิงคองฟองน้ำตาข่าย
คิงคอง ฟองน้ำตาข่าย รุ่นใหม่ คุ้มค่า ทนทานกว่า เพราะเย็บตาข่ายและฟองน้ำด้วยเทคโนโลยีล่าสุด อัลตร้าโซนิค (Ultrasonic Seal) เพิ่มเติม..
   
คิงคองแผ่นใยขัด 2-in-1
คิงคอง แผ่นใยขัดยุคใหม่ อย่างหนา 2-in-1 ที่พัฒนาจากเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้แผ่นใยขัดหนาเป็นพิเศษ และมีผิว 2 ด้านที่แตกต่างกัน ด้านหยาบ เคลือบด้วยสารแบล็คสครับ เพิ่มเติม..
   
คิงคองแผ่นใยขัดเอนกประสงค์
คิงคอง แผ่นใยขัด คุณภาพมาตรฐาน เกรดสินค้าส่งออก แผ่นใยขัดทำจากเส้นใยคุณภาพสูง หนา ทนทาน และให้ประสิทธิภาพในการขัดมาก เบาแรงในการทำความสะอาด เพิ่มเติม..
   
คิงคองแผ่นใยขัดเอนกประสงค์พร้อมฟองน้ำ
คิงคอง แผ่นใยขัดพร้อมฟองน้ำ คุณภาพมาตรฐาน เกรดสินค้าส่งออก แผ่นใยขัดทำจากเส้นใยคุณภาพสูง หนา ทนทาน และให้ประสิทธิภาพในการขัดมาก เพิ่มเติม..
   
คิงคอง ชุดคุ้มค่า
คิงคอง ชุดคุ้มค่า ชุดเดียว สำหรับทั้งงานล้าง งานขัด รับประกันคุณภาพมาตรฐาน เพียง 10 บาท เพิ่มเติม..
   
คิงคอง แผ่นใยขัดพร้อมฟองน้ำ ขนาด 8.5 x 11 ซม.
คิงคอง แผ่นใยขัดพร้อมฟองน้ำ รุ่นจัมโบ้ ขนาดใหญ่ จับถนัดมือกว่า ในราคาประหยัด แผ่นใยขัดทำจากเส้นใยคุณภาพสูง หนา ทนทาน และให้ประสิทธิภาพในการขัดมาก เพิ่มเติม..
   
คิงคองแปรงขัดโถสุขภัณฑ์
คิงคอง แปรงขัดโถสุขภัณฑ์ นวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบเพื่อการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ด้วยด้ามแปรงที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ลิขสิทธ์เฉพาะ ให้มีส่วนโค้งงอ เพิ่มเติม..
   
คิงคอง แปรงขัดพื้นห้องน้ำ รุ่นเฮฟวี่ดิวตี้แบบสี่เหลี่ยม
คิงคอง แปรงขัดพื้นห้องน้ำ รูปแบบใหม่ของแปรงขัดพื้นห้องน้ำ ที่ช่วยให้การทำความสะอาดรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น เพราะ แผ่นใยขัด เพิ่มเติม..